FC2ブログ

スポンサーサイト

上記の広告は1ヶ月以上更新のないブログに表示されています。
新しい記事を書く事で広告が消せます。

สนุกกับ SEO กันเถอะเรา

SEO SEO คุณจะทำอย่างไรถ้าคุณรู้อย่างแม่นยำซึ่ง บริษัท อยู่ที่การเข้าสู่เว็บไซต์ของคุณเมื่อพวกเขาไปและคุณรู้ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังหาที่ในเว็บไซต์ของคุณ

1 คุณสามารถส่งรายชื่อของ บริษัท ไปให้กับทีมงานขายของคุณเพื่อเรียกร้องให้
2 คุณสามารถเก็บตาบนคู่แข่งของคุณ เหล่านี้มีทั้งโอกาสที่ทรงพลังมาก!
การตลาดทางอินเทอร์เน็ต B2B ประจำตัวประชาชนของผู้เข้าชมเว็บไซต์ SEPIdentifier

เราเล็งเห็นถึงศักยภาพในรูปแบบของการแก้ปัญหานี้ด้วย ... ดังนั้นเราจึงพัฒนาเพื่อเสริมผล SUPERIOR แล้วเรามีความปลอดภัยสำหรับลูกค้าของเราผ่าน B2B SEO, ค้นหาที่ชำระเงินและ marketing.We สื่อสังคมเรียกว่า SEPIdentifer และน่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริงของมัน!

SEO มันคืออะไร? :
SEPIdentifier เป็นเว็บเครื่องมือตาม (เช่นคุณสามารถเข้าถึงได้ผ่านทางเว็บหรือผ่านทาง iPhone ของคุณ) ที่แสดง B2B บริษัท ซึ่ง บริษัท ที่กำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขาในเวลาจริง ตรวจพบที่อยู่ IP ของผู้เข้าชมและตรงกับที่ลงในรายการที่แสดงช่วงที่ บริษัท ใช้ทรัพย์สินทางปัญญาต่างๆ ผล, เป็นคำตอบที่อนุญาตให้ บริษัท B2B เพื่อดูว่า บริษัท ที่กำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขาในขณะที่พวกเขากำลังเยี่ยมชม

SEO ภาพหน้าจอหน้าจอหลัก :

ข้างบนเป็นหน้าจอหลักซึ่งจะแสดง บริษัท ไปยังเว็บไซต์ของคุณสถานที่ตั้งของผู้เข้าชมจำนวนหน้าเข้าชมและเวลาของการเข้าชม แต่ก็ไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้นโดยวิธีการใด ๆ เมื่อคลิกที่ บริษัท ชื่อหรือ รายละเอียด , คุณจะได้รับข้อมูลมากขึ้นเกี่ยวกับการเข้าชม

เข้าสู่หน้ารายละเอียด

ภาพข้างบนเป็นภาพหน้าจอจาก เยี่ยมชมรายละเอียดหน้า หน้านี้สามารถให้บริการจัดการที่ดีของความเข้าใจเกี่ยวกับแรงจูงใจในการเยี่ยมชม บริษัท ฯ และระบุว่าในความเป็นจริงก็สามารถนำไปได้รายละเอียดรวมถึง.. :
a. URL อ้างอิง
b. คำหลัก (ถ้ามี)
c. รายการของหน้าเว็บที่เข้าเยี่ยมชม (ตามลำดับ)
d. เวลาที่ใช้ในแต่ละหน้า

ใต้เหล่านี้ เยี่ยมชม รายละเอียดสรุปของข้อมูลที่ดึงจากฐานข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับ บริษัท ซึ่งมักจะรวมถึง URL, เมืองอุตสาหกรรมของตนนับพนักงานหมายเลขโทรศัพท์รัฐ / จังหวัดและแม้กระทั่งรายละเอียดของการดำเนินงานของพวกเขาคือ (ดู screenprint ด้านล่าง )

ข้อมูล บริษัท ในรายละเอียด Screenprint Page :

ด้านล่างของตัว บริษัท ข้อมูลรายละเอียดเป็นแผนที่แสดงที่ตั้งผู้เข้าชมบนแผนที่, ทางด้านขวามือก็ยังแสดงให้เห็นอีกมากชิ้นที่มีคุณค่าของข้อมูลประวัติความเป็นมาทั้งหมดของ บริษัท ฯ ในการเข้าสู่เว็บไซต์ (ไซน์เครื่องมือถูกติดตั้งไว้บน ไซต์) โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการเยี่ยมชมในแต่ละลำดับ เพียงคลิกที่ลิงก์และมันจะแสดงรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการเข้าชมแต่ละครั้ง

วิธีการใช้งาน?
โดยพิจารณารายละเอียดทั้งหมดเหล่านี้มัน conspires เพื่อบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแรงจูงใจของ บริษัท ไป ถ้าพวกเขามาลงในเว็บไซต์เป็นผลจากการค้นหาของเครื่องมือค้นหาสินค้า / บริการแล้วพวกเขาก็กำลังมีแนวโน้มของลูกค้าที่มีศักยภาพ หากผู้เข้าชมเข้าเยี่ยมชมเว็บเพจผลิตภัณฑ์หรือบริการนั้นมีโอกาสที่ดีที่พวกเขากำลังผู้สมัครของลูกค้า

SEO คุณยังสามารถดูประวัติศาสตร์ที่สมบูรณ์ของ บริษัท ไปที่เว็บไซต์ของคุณซึ่งสามารถให้คุณบ่งชี้ที่ดีของการที่พวกเขากำลังอยู่ในกระบวนการจัดซื้อ หากพวกเขากำลังมองหาคำทั่วไปมาก (อุปกรณ์เช่น) จากนั้นพวกเขากำลังเริ่มต้นในกระบวนการ หากในทางกลับกันพวกเขากลับไปยังเว็บไซต์ของคุณหลังจากไม่กี่วันและเริ่มมองหาที่หน้าเว็บเช่น เกี่ยวกับเรา หรือ ข้อดีของการซื้อขายกับ บริษัท ของท่าน แล้วคุณจะรู้ว่าพวกเขามาช้าในการเลือกซื้อและใกล้ชิด ขอใบเสนอราคา

หาก SEPIdentifier สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณจากนั้นติดต่อ SEO วันนี้!
スポンサーサイト

テーマ : SEO
ジャンル : コンピュータ

コメントの投稿

非公開コメント

ข้อมูลส่วนตัว

vzaman

Author:vzaman
ขอต้อนรับเข้าสู่ FC2

ข้อความบันทึกล่าสุด
ความคิดเห็นล่าสุด
Trackbacks ล่าสุด
รายเดือน
หมวดหมู่
ค้นหา
RSS
ลิ้ง
แบบฟอร์มขอเป็นเพื่อน

เพิ่มผู้ใช้นี้เป็นเพื่อน

上記広告は1ヶ月以上更新のないブログに表示されています。新しい記事を書くことで広告を消せます。